Tính cách con người qua nụ cười

tinh cach qua nu cuoi

Theo khoa coi tướng diện, để biết tính tình của người ta thì nụ cười cũng là một manh mối. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật về nụ cười nói lên tính cách mà các bạn có thể chủ động quan sát. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính tham khảo, để đánh giá một người chúng ta cần kết hợp nhiều yếu tố khác, nhất là phải qua tiếp xúc trực tiếp, không thể chỉ nhìn mặt mà bắt hình dong.

Nụ cười nhếch một bên mép – Nếu không phải vì lệch miệng thì nó là một người tinh ranh, có thể đi đến xảo quyệt. Người đó ta nên tránh.

Cười hoài, cười nhiều, cười bất chấp – Người này lúc nào cũng có nụ cười trên môi. Nếu không là người ngớ ngẩn thì đó là nụ cười của người mà sự khổ sự sướng không ảnh hưởng vào tâm tư, hoặc ở người có tinh thần mạnh, bất chấp các sự khổ ở đời.

Nụ cười rất lẹ và không vui – Đó là nụ cười của người bi quan, ít giao thiệp. Nhưng cũng có thể chỉ là nụ cười xã giao gượng gạo.

Nụ cười nở lớn – Con người bình thản, tốt bụng, rộng rãi, thành thật, có xu hướng sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nụ cười nhẹ nhàng, dễ thương – Có thể là nụ cười của người đàn bà đẹp mong bạn giúp đỡ, che chở. Nụ cười có vẻ e ngại ấy, cũng là của người thành thật.

Nụ cười buồn – Con người mơ màng thích sống trong nội tâm, hay nghiền ngẫm ý nghĩ, đa cảm.

Đọc thêm: Tính cách con người qua mái tóc

Bài viết được cung cấp bởi cơ sở cung cấp chổi giá rẻ Bông May. Chúng tôi chuyên cung cấp chổi cọng dừa và chổi quét nhà.

Leave a Reply