Giải mộng một số giấc mơ về người yêu

mo thay om nguoi yeu

Bạn mơ thấy ôm người yêu? Đừng vội mừng, nàng phản bội bạn đấy.

Mơ thấy chàng phản bội mình? Đừng đau khổ, chàng đang yêu cô tha thiết vô cùng.

Mơ thấy đàn bà lạ khỏa thân? Vui đi, đời may mắn.

Mơ thấy ôm hôn người yêu

Đêm qua anh mơ thấy anh hôn em, hôn người yêu nhất đời của anh.

Bạn nên cẩn thận đó, không phải giấc mơ đẹp đâu, mà chính là giấc mơ báo cho bạn biết trước “em” của bạn dễ bắt một kép khác ngon hơn bạn hay giàu có hơn bạn đó. Tình yêu của bạn chỉ thành tựu nếu bạn mơ thấy một đôi tình nhân lạ hoắc nào đó hôn nhau. Còn bạn thấy một cô nào mà bạn chẳng bao giờ quen biết hôn bạn là bạn đang có người thầm yêu trộm nhớ, bạn nên khéo léo để tìm ra rồi nhào dô là ăn chắc, vì nàng yêu bạn đắm đuối từ lâu rồi.

Mơ thấy người yêu phản bội

Em mơ thấy anh phản bội em, khi tỉnh dậy “em” đau khổ.

Xin cô yêu trí, người yêu cô sẽ không bao giờ phản bội cô đâu, trái lại chàng đang nhớ tới cô đắm đuối đấy. “Anh nhớ bóng, anh nhớ hình, anh nhớ ảnh. Anh nhớ em, anh nhớ lắm em ơi.” Nhưng cô có mơ thấy chàng phản cô như vậy thì xin lỗi, cô đang có những đòi hỏi về thể xác đấy. Và nếu cô là gái mới, cô sẽ được chàng làm thỏa mãn.

Mơ thấy ôm phụ nữ

Nếu bạn mơ thế được ôm một người đàn bà nào đó, khi thức dậy chắc bạn tiếc hùi hụi sao giấc mơ không kéo dài thêm tới sáng để có thể đi tới cái thế giới nào không. Bạn đừng tiếc vì giấc mơ như vậy cóc hên tí nào đâu, nó báo trước cho bạn sẽ gặp những điều rất xui xẻo trong đôi ba ngày tới, nếu bạn đánh bạc, xì phé chẳng hạn, bạn sẽ thua suất dù bài có đẹp tới đâu. Bạn sẽ ngẵn túi một cách rất đau đớn, hoặc giả bạn sẽ bị té xe, bị chủ chửi như tát nước vào mặt vì lý do nào đó.

Bài viết được cung cấp bởi cơ sở bán chổi giá sỉ Bông May. Các sản phẩm của chúng tôi:
Cung cấp chổi quét nhà cho công ty văn phòng phẩm
Chổi cọng dừa giá sỉ
Mua chổi đót quét nhà giá rẻ ở đâu?

Mơ thấy ngươi yêu khỏa thân

Anh mơ thấy em khỏa thân, hay anh mơ thấy được giao hoan với em. Xin thưa chẳng có điềm gì đâu, bạn đang quá tương tư đó thôi. Nhưng bạn mơ thấy một người đàn bà lạ khỏa thân thì số bạn sẽ may mắn, còn bạn giao hoan với cô bạn nào lạ lắm thì đang có người theo đuổi bạn đấy. Nhưng bạn mơ thấy giao hoan với người tu hành thì bạn cẩn thận vì gia sản của bạn sẽ khánh tận. Dù sao giấc mơ này cũng làm bạn sung sướng… trong khi ngủ.

Mơ đánh ghen

Bà mơ thấy đánh ông thùm thụm vì ghen khi thấy ông nhà đi với một cô nào lạ ư? Tỉnh dậy bà đứng lay ông dậy mà tra vấn xem đã yêu “con đĩ chó” nào, bà nên mừng vì giấc mơ đó báo hiệu tình yêu của ông bà tha thiết như khi đang yêu nhau thuở nào. Nhưng bà thấy có đôi vơ chồng hay tình nhân nào đánh ghen trong nhà bà, cẩn thận nhé, vì sẽ có chuyện làm cả ông và bà mang tiếng thị phị, có ai gây chuyện vì chuyện cỏn con nào đó thì bà nên nhẫn nhịn là hơn.

Leave a Reply