chổi dừa bến tre quét sân

Chổi dừa Bến Tre (chổi quét sân)

Chổi dừa là sản phẩm độc đáo của Việt Nam, kết hợp từ nguồn vật liệu tự nhiên phong phú của xứ dừa Bến Tre và các vùng phụ cận cùng với kỹ thuật thủ công có kinh nghiệm tích lũy từ nhiều đời.

Chổi dừa Việt Nam tiện dụng và hiệu quả hơn hầu hết các loại chổi có cùng mục đích sử dụng sản xuất ở những đất nước khác như Philippine, Myanmar, Trung Quốc v.v. Chính vì thế đây là sản phẩm ưu thế và rất được ưa chuộng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm này còn có nhiều tên gọi khác như chổi quét sân, chổi cọng dừa, chổi chà, chổi rế v.v. tùy theo vùng miền hoặc thói quen của người tiêu dùng.

call | zalo: 0901192164

GIÁ CHỔI DỪA BẾN TRE

Chổi dừa nước cuốn cước
16,000
Dài: 110cm
Rộng: 60cm
Giao hàng tận nơi
Xuất hóa đơn đỏ
Dừa cuốn kẽm
14,000
Dài: 90cm
Lưỡi rộng: 50cm
Giao hàng tận nơi
Xuất hóa đơn đỏ
chổi dừa quét sân Bến Tre

Sản phẩm đảm bảo độ bền chắc

Kỹ thuật bó chổi dừa được hoàn thiện và cải tiến qua thời gian lâu dài giúp cho sản phẩm chổi chà có được sự chắc chắn cần thiết cho việc vệ sinh trên các mặt bằng cứng và gồ ghề như sân đất, sân xi-măng, sân bê-tông.

Cọng dừa được chọn lựa theo những tiêu chí phù hợp, và xử lý bằng quy trình sản xuất tiêu chuẩn mà Bông May đã đề ra giúp đảm bảo độ bền, độ cứng và độ dày.

Cam kết về độ bền của sản phẩm, Bông May có chính sách đổi trả bất kỳ sản phẩm nào bị bung, tuột, xổ, hay lỗi kỹ thuật bất kỳ.

Các loại chổi dừa của Bông May

Về vật liệu, chổi dừa chia làm hai loại: dừa ăn trái và dừa nước. Dừa ăn trái mọc trên cạn, cọng dừa có màu vàng ươm, cứng, dẻo dai. Dừa nước mọc trên sông, ao, hồ, đầm, cọng dừa có màu vàng nâu, cứng cáp.

Dừa ăn trái do đặc điểm đẹp hơn về thẩm mỹ và ít hơn về nguồn vật liệu nên giá cao hơn dừa nước.

Ngoài sự khác biệt về thẩm mỹ, ngoại hình của cây chổi thì cả hai loại chổi dừa ăn trái và dừa nước đều có độ bền và độ tiện dụng như nhau, cùng một kỹ thuật chế tác và cùng các tiêu chuẩn chất lượng.

Về kích thước sản phẩm, sản phẩm nhìn chung có hai kích thước chính: loại lớn và loại vừa. Tùy vào sở thích của người sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn kích thước mong muốn.

chổi quét sân giá rẻ
chổi quét sân

Sản phẩm xuất khẩu phổ biến

Như đã nói ở trên, chổi dừa của Việt Nam ưu điểm vượt trội so với hầu hết các loại chổi thủ công có xuất xứ từ những quốc gia khác, vậy nên đây là sản phẩm xuất khẩu thế mạnh mà các nhà xuất khẩu chổi tìm tới.

Chổi dừa của Bông May đã từng xuất qua các thị trường Philippine, Úc, Mỹ, và một số nước châu Âu, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xuất khẩu và nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt chổi dừa xuất khẩu tại Bông May có giá cạnh tranh vì được sản xuất và buôn bán trực tiếp từ xưởng làm chổi đặt ngay tại trung tâm của nguồn vật liệu dừa dồi dào là các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh. Giá của Bông May luôn luôn cạnh tranh và rẻ nhất so với chất lượng.

tìm hiểu về chổi

sản phẩm khác của bông may

sản phẩm của bông may

CHỔI BÔNG CỎ TRUYỀN THỐNG

CHỔI BÔNG CỎ CÁN NHỰA

CHỔI DỪA

CHỔI TÀU CAU

cung cấp sọt rác ky rác giá rẻ

DỤNG CỤ VỆ SINH

cung cấp xẻng liềm cuốc giả rẻ

DỤNG CỤ KIM LOẠI