chổi bông cỏ cán cuốn kẽm

Chổi đót quét nhà cuốn kẽm

Từ đầu năm 2010 đến nay, Cơ sở Kinh doanh Chổi và dụng cụ Bông May luôn là đơn vị sản xuất và cung cấp chổi đót quét nhà uy tín trên phạm vi cả nước và xuất khẩu sang các thị trường Chổi ở châu Á, châu Úc, châu Mỹ.

Chổi đót quét nhà còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như chổi quét nhà, chổi rơm, chổi chít, tùy theo vùng miền hay cách nhận diện đặc điểm của loại chổi này.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chổi, Bông May biết rằng chổi đót quét nhà của Việt Nam tiện dụng hơn hầu hết mọi loại chổi có xuất xứ khác. Chính vì thế Chổi bông cỏ Việt Nam có vị trí tối ưu trong mảng thị trường này.

Hiện tại, Bông May cung cấp loại chổi quét nhà này cho các đơn vị xuất khẩu, công ty văn phòng phẩm, các hộ gia đình, và các công ty có nhu cầu sử dụng nhiều.

CALL | ZALO: 0901192164

Đảm bảo chất lượng chổi bông cỏ

Với hơn mười năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất chổi đót quét nhà, Bông May luôn cố gắng hoàn thiện tối ưu thiết kế sản phẩm để tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Mẫu chổi quét nhà truyền thống (chổi quét nhà, chổi chít, chổi rơm) của Bông May được sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí:

Chổi đót quét nhà chất lượng giá rẻ

Sử dụng vật liệu tốt, đặc biệt là bông cỏ. Kỹ thuật bện chổi được thực hiện bởi những công nhân lành nghề, và được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Chổi quét nhà thiết kế tiện dụng

Độ dài của chổi quét nhà, độ rộng của lưỡi, và độ dày của bông cỏ được hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm.

Tỉ mỉ ở các chi tiết nhỏ nhất

Một số đơn vị sản xuất thường qua loa ở những tiểu tiết của cây chổi (như đầu chổi, cách xử lý kẽm thừa khi bện v.v.) Bông May quan tâm đến sự hoàn thiện ở các tiểu tiết nhỏ nhất ấy để đảm bảo thẩm mỹ của sản phẩm.

CALL | ZALO: 0901192164
chổi bông cỏ cuốn kẽm truyền thống
thiết kế chổi bông đót cuốn kẽm
thiết kế chổi bông đót cuốn kẽm

GIÁ SẢN PHẨM

Tại Bông May, chất lượng của mọi sản phẩm là như nhau,
chúng tôi định giá sản phẩm theo độ dày của lưỡi chổi

sản phẩm của bông may

CHỔI BÔNG CỎ TRUYỀN THỐNG

CHỔI BÔNG CỎ CÁN NHỰA

CHỔI DỪA

CHỔI TÀU CAU

cung cấp sọt rác ky rác giá rẻ

DỤNG CỤ VỆ SINH

cung cấp xẻng liềm cuốc giả rẻ

DỤNG CỤ KIM LOẠI

BLOG CHỔI CỦA BÔNG MAY