chổi cước nhựa giá sỉ

Nhà cung cấp chổi cước nhựa giá sỉ

Cơ sở chổi và dụng cụ vệ sinh Bông May là đơn vị chuyên cung cấp chổi cước nhựa giá sỉ cho khách hàng mua đi bán lại hoặc hoặc mua sử dụng. Giá bán của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất thị trường cho sản phẩm tương ứng. Chổi cước nhựa là mặt hàng đang dần được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng hiện nay do đặc tính không có bụi, sợi mềm dùng quét dọn sơ sơ rất phù hợp trong gia đình, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cảm giác cầm nắm dễ dàng là những đặc điểm khiến loại chổi này tìm được một bộ phận khách hàng ổn định.

Phân biệt các loại chổi cước nhựa

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử có rất nhiều cửa hàng rao bán chổi cước nhựa với đủ các mức giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì chúng tôi thấy rằng các cửa hàng thường đăng hình ảnh không đúng với mặt hàng cung cấp, và khách hàng sẽ khó phân biệt được điểm này.

Chổi cước nhựa mà Bông May cung cấp ra thị trường là loại hảo hạng, nhựa plastic cao cấp, sản xuất tại Việt Nam chứ không phải hàng Trung Quốc. Chúng tôi bán đúng sản phẩm đã được đăng tải hình ảnh và clip mà quý khách thấy ở đây.

CALL/ZALO: 0901192164

Đặc điểm chổi cước nhựa mà cơ sở Bông May cung cấp

giá sỉ chổi cước nhựa: 33.000đ

Giao hàng tận nơi


Ngoài chổi đót quét nhà truyền thống, chổi quét nhà cán nhựa, thì chổi cước nhựa cũng đang là mặt hàng được nhiều đơn vị và gia đình ưa chuộng vì tính tiện lợi và nhỏ gọn của nó. Khi đặt mua chổi cước nhựa quý khách cần lưu ý đúng sản phẩm mẫu mã đã đăng tải, vì nhiều cửa hàng thương mại điện tử đăng hình một kiểu, giao hàng một kiểu.

Bông May là đối tác phân phối trực tiếp của các đơn vị sản xuất chổi cước nhựa. Điều đó cho phép chúng tôi cung cấp mặt hàng này với giá rẻ nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu mua thương mại của quý khách hàng công ty hoặc cửa hàng. Đồng thời chúng tôi cũng giao lẻ cho những gia đình hoặc bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng.

Chổi cước nhựa do Bông May cung cấp là chổi do Việt Nam sản xuất, chất lượng vật liệu, thẩm mỹ gia công, và độ bền sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường. Hình bên dưới giúp quý khách nhận ra sự khác biệt giữa chổi Việt Nam và chổi Trung Quốc, cùng một số loại chổi khác đang được chào bán trên các trang thương mại điện tử.

Lưỡi chổi và cán chổi tách rời giúp giảm kích thước khi vận chuyển.