Cung cấp chổi dừa bến tre giá sỉ

chổi dừa bến tre giá sỉ

Quý khách đang tìm nhà cung cấp chổi dừa bến tre giá sỉ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng? Cơ sở sản xuất chổi và dụng cụ Bông May là đơn vị có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp chổi dừa bến tre cho các công ty vệ sinh, công ty văn phòng phẩm, siêu thị, sử dụng gia đình. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường, kèm theo chính sách bảo đảm đổi trả sản phẩm vì bất kỳ lý do gì cho khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp chổi dừa bến tre giá sỉ?

Cơ sở chổi và dụng cụ Bông May đáp ứng được nhiều yêu cầu của quý khách về sản phẩm và dịch vụ, cùng các vấn đề về hóa đơn và chứng từ. Chúng tôi mang đến những bảo đảm sau khi quý khách đặt mua chổi dừa bến tre giá sỉ của chúng tôi:

1. Cam kết giá tốt nhất tương ứng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, không qua trung gia, nên luôn bảo đảm được mức giá tối ưu khi phân phối ra thị trường.

2. Xuất hóa đơn đỏ. Quý công ty đặt mua hàng luôn quan tâm chứng từ đầu vào. Cơ sở chúng tôi có chức năng xuất hóa đơn VAT cho quý khách.

3. Giao hàng tận nơi trong nội thành TP.HCM. Với đơn hàng từ 500.000, chổi Bông May sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách, và thực hiện bốc xếp vào vị trí được chỉ định. Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng tối đa 24 tiếng để đáp ứng ngay nhu cầu của quý khách.

4. Chính sách đổi trả sản phẩm: Vì bất kỳ lý do nào đó mà quý khách muốn đổi trả sản phẩm, chổi Phú Lâm sẽ cử nhân viên tới tận nơi thu hồi và đổi sản phẩm mới cho quý khách, hoặc hoàn tiền nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng.

chổi dừa bến tre giá sỉ

Sản phẩm khác của chổi Bông May
Chổi quét nhà bằng nhựa giá rẻ

Giá sỉ chỉ từ 15.000đ

Call/Zalo: 0901192164

Khách hàng đặt mua chổi dừa Bến Tre giá sỉ

Công ty văn phòng phẩm: Chổi Bông May luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất cho các công ty văn phòng phẩm mua chổi để làm thương mại.

Công ty vệ sinh: Các công ty vệ sinh luôn có nhu cầu sử dụng chổi dừa Bến Tre ở mức cao và cần tìm nhà cung cấp ổn định với chi phí tốt nhất kèm theo các chế độ dịch vụ phù hợp. Chổi Bông May cam kết tất cả những yếu tố đó để trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách.

Các công ty có nhu cầu sử dụng lớn. Nhà xưởng, kho bãi, hoặc các công ty khuân viên rộng thì sẽ cần sử dụng chổi dừa quét sân ở mức cao. Việc mua ngoài chợ sẽ không phù hợp vì lượng hàng không ổn định và không thể có hóa đơn đầu vào cho dụng cụ này. Đó là lý do quý khách có thể đặt mua chổi của cơ sở chúng tôi: Có hóa đơn, giá rẻ hơn chợ, chiết khấu cao, giao hàng tận nơi là những gì chúng tôi luôn cam kết.

Leave a Reply