Chổi nhựa quét nhà giá rẻ tại Bông May

Chổi nhựa quét nhà tại Bông May làm bằng vật liệu loại 1, giá rẻ cho thị trường bán sỉ

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua chổi nhựa quét nhà giá rẻ?

Cơ sở sản xuất và kinh doanh chổi Bông May có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mặt hàng chổi nhựa quét nhà và phân phối sản phẩm này trên thị trường cả nước Việt Nam cũng như xuất khẩu nước ngoài. Một số thị trường hải ngoại mà Bông May đã cung cấp bao gồm Philippine, Úc, và Mỹ. Chổi nhựa quét nhà là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng thuộc nghành hàng chổi bông cỏ.

Nhiều công ty có nhu cầu sử dụng chổi nhựa với số lượng lớn là khách hàng thường xuyên của Bông May. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường, đặc biệt phù hợp với các đơn vị mua thương mại.

Xưởng sản xuất chổi nhựa quét nhà của Bông May có khả năng đáp ứng nhu cầu lớn của quý khách, từ vài chục vài trăm đến vài ngàn cây mỗi tháng. Giao hàng trong vòng tối đa 24 tiếng.

Blog chổi:
Nghề làm chổi đót, sinh kế bền vững
Chổi dừa Bến Tre giá sỉ

Đặc điểm chổi nhựa quét nhà của Bông May

Sản phẩm chổi nhựa quét nhà của Bông May đạt chất lượng xuất khẩu nhờ quy trình gia công đã được hiệu chuẩn qua nhiều năm trong nghề và nắm bắt nhu cầu cũng như thói quen của người dùng.

Về nguyên vật liệu

Xưởng sản xuất chổi nhựa của Bông May nằm tại Quảng Ngãi, và chỉ sử dụng bông đót của vùng này, là loại bông tốt nhất trong cả nước. Đặc điểm bông đót Quảng Ngãi là bền dai, ít bụi, màu sắc đẹp, và để lâu không bị biến màu hay giòn gãy.

Chúng tôi sử dụng loại cán nhựa cao cấp đạt một số tiêu chuẩn về an toàn nhất định. Cán tươi và sáng màu, chịu nhiệt tốt, bền bỉ không bị biến dạng nếu phơi dưới trời nắng.

Chổi nhựa quét nhà sản xuất tại Bông May luôn đảm bảo lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất từ bông đót, cán chổi nhựa, và kẽm dùng để bện lưỡi
Chổi nhựa quét nhà sản xuất tại Bông May luôn đảm bảo lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất từ bông đót, cán chổi nhựa, và kẽm dùng để bện lưỡi, đảm bảo thành phẩm bền bỉ, không bung súc

Chất lượng nguyên vật liệu quyết định chất lượng chổi thành phẩm, đó là sự khác biệt lớn giữa chổi cán nhựa quét nhà mà cơ sở Bông May cung cấp so với các loại chổi trôi nổi trên thị trường, không áp dụng bất kỳ biện pháp kiểm soát chất lượng nào và thường sử dụng loại nguyên vật liệu giá rẻ.

Chổi cán nhựa quét nhà giá rẻ không rõ nguồn gốc thường dễ bung súc bông do dùng kẽm bện loại rẻ tiền, cán chổi màu sắc tối xỉn, rất dễ biến dạng trong quá trình sử dụng do loại nhựa chất lượng thấp. Những vấn đề như vậy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất công việc và thương mại mà khách hàng kỳ vọng đạt được.

Về kỹ thuật gia công

Nguyên vật liệu tốt là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng thành phẩm chổi cán nhựa quét nhà giá rẻ của Bông May. Yếu tố quan trọng thứ hai là kỹ thuật gia công, tức là tay nghề của thợ và quy trình sản xuất.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề, Bông May có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm về lựa chọn vật liệu, về kỹ thuật bện lưỡi chổi, kỹ thuật dô cán và gia công thành phẩm.

Đội ngũ thợ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm giúp đảm bảo sản phẩm chổi quét nhà cán nhựa của chúng tôi đạt chất lượng gia công tốt nhất
Đội ngũ thợ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm giúp đảm bảo sản phẩm chổi quét nhà cán nhựa của chúng tôi đạt chất lượng gia công tốt nhất

Chổi cán nhựa quét nhà mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất và độ bền tốt nhất. Tất cả những lỗi thường gặp ở các đơn vị cung cấp khác như bung sổ, tuột cán, tuột bông v.v. chắc chắn không bao giờ xảy ra với sản phẩm mà Bông May cung cấp. Chính sách của chúng tôi là đổi mới bất kỳ sản phẩm nào mắc những lỗi như vậy.

Về chính sách bán hàng

Bông May cam kết nguồn hàng dồi dào, có thể đáp ứng mọi nhu cầu số lượng của quý khách từ vài chục cây đến vài ngàn cây mỗi lần giao.

Miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Sài Gòn, giao hàng ra chành xe đi các tỉnh và thành phố trong cả nước.

Chúng tôi là công ty thương mại, có chức năng xuất hóa đơn đỏ nếu quý khách có nhu cầu.

Liên hệ Bông May:

Showroom: 216/35 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM (Gần Lê Trọng Tấn)

Call/Zalo: 0901192164

Email: cosobongmay@gmail.com

Fanpage: #Cơ sở Bông May

Leave a Reply