Cung cấp chổi quét nhà bằng nhựa giá rẻ

choi quet nha bang nhua

Cơ sở chổi Bông May là đơn vị chuyên sản xuất gia công chổi quét nhà bằng nhựa, sản phẩm đang rất được các gia đình, công ty, và đơn vị vệ sinh ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của chổi quét nhà bằng nhựa

Có rất nhiều ưu điểm khiến cho sản phẩm này ngày càng được khách hàng lựa chọn, trong số đó có thể kể tới những đặc tính sau:

Trọng lượng nhẹ

Nhiều khách hàng than phiền về trọng lượng của chổi quét nhà truyền thống, có cán làm bằng thân của cây đót. Chổi càng dày thì cán càng lớn, càng khó cầm chắc trong tay và nặng, quét lâu có thể bị mỏi. Chổi quét nhà bằng nhựa giải quyết vấn đề đó. Cán chổi làm bằng nhựa plastic cao cấp rất nhẹ, kích thước thiết kế vừa tay cầm, nữ giới sử dụng rất phù hợp.

Thân thiện với người dùng

Vì cán chổi làm bằng nhựa plastic cao cấp, nên sản phẩm được cung cấp với nhiều màu sắc cán khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với nhiều người, màu sắc sản phẩm không quan trọng, nhưng với số khác thì việc lựa đúng màu sắc yêu thích, hoặc phù hợp với phong thủy nhà cửa cũng là vấn đề rất được cân nhắc.

Ngoài ra, cán chổi làm bằng nhựa sẽ êm tay hơn nhiều trong quá trình sử dụng. Tránh được những vấn đề có thể gặp phải với cán chổi cuốn bằng kẽm truyền thống, chẳng hạn như: bung kẽm, kẽm hoặc cây chổi cứa vào tay, kẽm bị gỉ v.v.

Chổi quét nhà bằng nhựa giá rẻ hơn

Tuy chất lượng tương đương, nhưng vì quy trình gia công chổi quét nhà bằng nhựa ít phức tạp hơn và đỡ tốn nguyên vật liệu hơn, nên chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm này với giá rẻ hơn một số mặt hàng chổi quét nhà truyền thống khác.

Ngoài ra, là đơn vị trực tiếp sản xuất, với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn sản phẩm chổi quét nhà bằng nhựa của chúng tôi luôn luôn dồi dào, chất lượng đồng đều, và giá luôn là giá sỉ xuất xưởng, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu và số lượng đặt mua của quý khách.

Chổi quét nhà bằng nhựa phù hợp với khách hàng nào?

Chúng tôi cung cấp sản phẩm này cho đa dạng khách hàng, trong đó nổi bật nhất là:

Các công ty văn phòng phẩm: giá rẻ, chất lượng, chính sách bảo hành, xuất hóa đơn đỏ, và giao hàng miễn phí chính là những đặc điểm khiến cho mặt hàng chổi nhựa này phù hợp với các công ty văn phòng phẩm mua chổi thương mại. Đặc biệt, nguồn hàng luôn có sẵn để giao ngay khi quý khách cần.

Các công ty và tòa nhà: Các công ty và tòa nhà cần sử dụng chổi quét nhà với số lượng lớn hàng tháng cũng chính là đối tượng phù hợp để đặt mua sản phẩm này của chúng tôi. Giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn đỏ là hai yếu tố quan trọng mà chúng tôi mang lại cho quý khách, đặc biệt giá luôn luôn rẻ hơn thị trường vì chúng tôi là nhà cung cấp chổi giá sỉ.

Các hộ gia đình: Tuy các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng không nhiều, nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng cung cấp kèm theo chi phí giao hàng hợp lý. Điều quan trọng là quý khách sẽ nhận được sản phẩm giá gốc, chất lượng đảm bảo. Hoặc quý khách có thể ghé trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Leave a Reply