Chổi cọng dừa giá sỉ tại chổi Bông May

Gia công xé bông đót làm chổi

Chổi cọng dừa là dụng cụ chính để thực hiện vệ sinh quét dọn các bề mặt cứng như quét sân, quét đường, quét xưởng. Chổi quét sân có nhiều loại, tùy từng vùng miền với nguồn nguyên vật liệu có sẵn mà người ta dùng sản xuất sản phẩm tương ứng. Có nơi bó bằng rơm, có nơi làm bằng cây khô, có nơi làm bằng cành khô, nhưng tối ưu và hiệu quả hơn cả là chổi cọng dừa làm từ lá dừa của vùng Bến Tre. Chổi cọng dừa vừa đẹp về ngoại hình, vừa có hiệu quả làm việc cao, vừa bền, và có thể sản xuất thương mại đại trà do nguồn nguyên vật liệu dồi dào của xứ dừa Bến Tre.

Tính thương mại của chổi cọng dừa

Do đặc tính tiện lợi và dễ sử dụng mà chổi cọng dừa chính là sản phẩm vượt trội trong số các loại chổi dùng để quét sân và quét đường. Vì thế mà nhu cầu về sản phẩm này trên thị trường là rất lớn, cần có các nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp để có thể đưa mặt hàng này đến với người dùng, nhất là những người dùng có nhu cầu lớn.

Nhiều công ty cùng tìm mua chổi cọng dừa với số lượng lớn để sử dụng hoặc làm thương mạ. Việc tìm được nhà cung cấp uy tín và giá rẻ chính là yếu tố quan trọng mà mọi đơn vị thương mại đều quan tâm.

Không chỉ thế, chổi cọng dừa còn là mặt hàng xuất khẩu rất được ưa chuộng của Việt Nam. Các thị trường lớn như Úc, Nhật, châu Âu, đều có nhu cầu nhập số lượng lớn để phân bố trong nước.

Bông May chuyên cung cấp chổi cọng dừa giá sỉ

Bông May là đơn vị sản xuất chổi dừa chuyên nghiệp, có xưởng đặt tại Bến Tre, trong vùng nguyên vật liệu dồi dào. Chúng tôi đã hoạt động cung cấp chổi cọng dừa từ những năm 2010. Sau hơn một thập niên sản xuất và phân phối, Bông May đã tích lũy được kinh nghiệm dồi dào và chuẩn hóa quy trình sản xuất, cùng với đội ngũ thợ bó chổi lành nghề, đảm bảo cung cấp sản phẩm với bất kỳ số lượng nào với chất lượng đồng đều và giá xuất xưởng.

Chính sách cung cấp chổi cọng dừa giá sỉ của Bông May

Giao hàng miễn phí nội thành Sài Gòn, giao chành đi tỉnh. Bông May giao hàng cho tất cả khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với số lượng đặt mua tối thiểu từ 50 cây.

Giá xuất xưởng, không qua trung gian. Bông May là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường tự sản xuất và cung cấp chổi cọng dừa. Chính vì thế chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm và giá luôn thấp nhất vì không qua các đơn vị thương mại trung gian.

Xuất hóa đơn VAT. Bông May đã đăng ký doanh nghiệp nên có thể xuất hóa đơn VAT cho quý khách để đáp ứng các yêu cầu về kê khai thuế và chi phí, thuế suất cho mặt hàng này là 5%.

Đổi trả sản phẩm miễn phí. Bông May hiểu rằng sản phẩm cần phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy trong bất kỳ trường hợp nào mà chổi cọng dừa do chúng tôi cung cấp không giải quyết được vấn đề của khách hàng, Bông May sẽ thu hồi miễn phí mà không tính bất kỳ chi phí nào.

Cam kết chất lượng sản phẩm. Hiện nay rất nhiều mặt hàng chổi cọng dừa bán trên thị trường có chất lượng không đảm bảo do sản xuất không theo quy trình chuẩn hóa, hoặc do thợ kém tay nghề. Kết quả là sản phẩm quý khách mua về thường bị bung, sổ, tuột cọng, bung cán dù chỉ mới sử dụng được ít lâu, dẫn đến nhiều phiền toái. Bông May cam kết chất lượng kỹ thuật và bảo hành đổi mới mọi sản phẩm bị mắc những lỗi kỹ thuật như trên.

Leave a Reply