Cung cấp chổi đót, chổi dừa quét sân 
khu vực thành phố Biên Hòa

Bông May là nhà sản xuất chổi đót quét nha, chổi dừa Bến Tre có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối các mặt hàng dụng cụ vệ sinh và bảo hộ lao động. Cam kết giá rẻ, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn đỏ. Chúng tôi nhận cung cấp chổi quét nhà, quét sân, vật tư vệ sinh và đồ bảo hộ lao động tại thành phố Biên Hòa.

BONG MAY GIAO CHOI TAN NOI

Giao hàng tận nơi

Bông May giao hàng miễn phí khu vực thành phố Biên Hòa các sản phẩm chổi quét nhà, quét sân, dụng cụ vệ sinh và đồ bảo hộ lao động

sản phẩm chổi quét nhà

Đa dạng sản phẩm

Dụng cụ vệ sinh rất đa dạng. Bông May cung ứng đầy đủ các mặt hàng chính để quý khách tiện mua nhất có thể.

logo tiet kiem

Cam kết giá rẻ

Bông May là đơn vị sản xuất và phân phối, cam kết giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí vật tư cho quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chổi đót, chổi dừa và vật tư vệ sinh, bảo hộ lao động cho khách hàng nào?

  • Các công ty văn phòng phẩm với mục đích phân phối lại các mặt hàng. Chúng tôi luôn có chế độ giá ưu đãi và hỗ trợ tối đa.
  • Các công ty vệ sinh công nghiệp cần dụng cụ và các hóa chất tẩy rửa cho các dự án công trình.
  • Các công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất cần mua số lượng lớn dụng cụ vệ sinh, chổi quét nhà, chổi quét sân, cây lau v.v. cũng sẽ luôn được ưu đãi chính sách giá rẻ của Bông May.

Những lợi ích mà chúng tôi mang lại

– Giao hàng tận nơi. Bông May có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng chúng tôi có đội ngũ giao hàng sẵn sàng chở hàng miễn phí lên tới khu vực Biên Hòa cho quý khách, đảm bảo quý khách sẽ mua được hàng giá gốc, không bị phát sinh chi phí vận chuyển, là vấn đề thường thấy ở các đơn vị bán hàng khác.

– Xuất hóa đơn đỏ. Hóa đơn VAT là chứng từ rất quan trọng, gần như không thể thiếu, đối với các công ty mua hàng. Trên thị trường cung cấp hiện nay không có nhiều đơn vị bán hàng có thể xuất hóa đơn VAT cho các mặt hàng quý khách đặt mua.

– Chính sách đổi trả. Bông May cam kết giao hàng chất lượng, bảo hành vòng đời sản phẩm, hoặc hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm không phù hợp nhu cầu sử dụng của quý khách.

Sơ lược về thành phố Biên Hòa

Có thể coi lịch sử Biên Hòa bắt đầu từ các chúa Nguyễn khai phá miền nam. Ngày ấy, chúa Nguyễn Phúc Chu lập ra dinh Trấn Biên, một vùng đất rộng lớn bao gồm Biên Hòa, Bà Rịa và Bình Dương ngày nay. Rồi sau có những người vong quốc của triều nhà Minh, trốn chạy sự truy sát của tân triều nhà Thanh, đã xin chúa Nguyễn trú ngụ lại đất nam bộ này. Chúa Nguyễn sai họ tới lập nghiệp ở đất Biên Hòa ngày nay, từ đó mà thương mại đất này phát triển.

Đến đời Minh Mạng đổi tên thành phủ Phước Tuy. Cùng với Gia Định (Sài Gòn) và Định Tường (Mỹ Tho), phủ Phước Tuy bị giao nộp vào tay người Pháp vì những thất bại quân sự. Pháp tách phủ thành ba tỉnh là Biên Hòa, Thủ Dầu Một (Bình Dương ngày nay), và Bà Rịa.

Thời Việt Nam Cộng Hòa và sau năm 1975, Biên Hòa liên tục được tách rồi lại nhập với các vùng lân cận như Bình Dương, Long Khánh, Bà Rịa, Bình Phước.

Ngày nay Biên Hòa chỉ còn là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai. Để hiểu rõ hơn lịch sử vùng đất này, có thể đọc cuốn Biên Hòa Lược Sử Toàn Biên của Lương Văn Lựu.

blog của bông may