Không nên trực tiếp ăn phấn hoa

an nhieu phan hoa

Những năm gần đây món thực phẩm ăn phấn hoa được coi là thực phẩm bổ dưỡng bảo vệ sức khỏe kiểu mới đã Iran lan khắp toàn cầu, được tôn vinh là “thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn”, được coi là quán quân của thực phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khoẻ, được mọi người vô cùng hoan nghênh. Sở dĩ món thực phẩm phấn hoa được tôn vinh, được mọi người sùng bái như vậy 

không phải là ngẫu nhiên. Khoa học hiện đại phân tích chứng minh, phấn hoa không chỉ là nguồn nguyên liệu thực vật. nó đúng là “kho báu dinh dưỡng vi hình”. Theo phân tích, hàm lượng Protein trong phấn hoa cao tới 25% – 35%, trong đó axit amin có tới mười mấy loại. Trong phấn hoa còn có 40% đường và rất nhiều mỡ. có hàm lượng vitamin toàn diện, có hơn 10 loại chất khoáng như sắt, kẽm. canxi, magie. kali, v.v… và rất nhiều nguyên tố vi lượng, 18 loại xúc tác. Thực phẩm phấn hoa đã được chứng thực là một loại thuốc tăng cường (thể lực và sức chịu đựng cóng hiệu tuyệt vời. Cho nên, hiện nay, trên quốc tế đang dậy lén một luồng gió “phấn hoa nóng”.

Đọc thêm:
Những điều không nên làm sau khi ăn cơm no

Do thực phẩm phấn hoa được tiêu thụ và sử dụng rất nhiều, có một số người để hưởng thụ đầy đủ công hiệu của loại phấn hoa kiện thân cường thể này, đã dùng phương pháp trực tiếp ăn phấn hoa, mà không biết rằng như vậy là rất không nên.

Các bạn đang ghé thăm website của cơ sở sản xuất chổi Bông May. Chúng tôi chuyên cung cấp chổi dừa Bến Tre giá rẻ.

Không thể trực tiếp ăn phấn hoa, mỗi mặt là vì có những phấn hoa có độc, có phấn hoa tuy không có độc, nhưng trên phân hoa thường dính các loại vi khuẩn và vi sinh vật khác. Trực tiếp ăn phấn hoa, khó tránh khỏi bị ngộ độc, hoặc bị nhiễm trùng sinh bệnh; mặt khác vì thành tế bào phấn hoa tương đối cứng và dài, nếu không nghiền nát được chứng, ăn vào cũng không thể tiêu hoá được chúng, chãi dinh dưỡng của phấn hoa không thể hấp Thu được. Cho nên, chỉ có trải qua gia công xử lý chuyên môn nghiền nát các (hành tế bào phấn hoa rồi mới ăn, mới có thể làm cho giá trị dinh dưỡng dược lợi dụng đầy đủ.

Leave a Reply