Chổi giá rẻ tại cơ sở sản xuất chổi Bông May

Chổi nhựa quét nhà tại Bông May làm bằng vật liệu loại 1, giá rẻ cho thị trường bán sỉ

Mặt hàng chổi đót quét nhà và chổi dừa quét sân hiện đang rất được thị trường và người tiêu dùng ưa chuộng vì đặc tính thân thiện môi trường và giàu truyền thống của nó. Chổi quét nhà cán bằng nhựa và cán truyền thống, và quét sân đã được gia công sản xuất từ rất lâu đời, khi người dân các tỉnh miền Trung và miền Tây biết tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn để sản xuất các loại mặt hàng này. Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, chổi đang trở thành mặt hàng thương mại nhiều tiềm năng, vậy nên tìm được nhà cung cấp chổi giá rẻ là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị thương mại. Bông May là nhà sản xuất chổi nhiều năm kinh nghiệm, với xưởng chổi đặt tại Quảng Ngãi, Bình Định, và Bến Tre, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu đầu vào. Điều đó có nghĩa là giá chổi của Bông May luôn luôn rẻ nhất thị trường với chất lượng được cam kết.

Những yếu tố quyết định giá chổi

Chổi quét nhà và quét sân hiện đang chào bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Điều đó khiến khách hàng có phần hoang mang, nhất là những đơn vị mua thương mại hoặc số lượng lớn, giá rẻ là điều tối quan trọng. Sau đây là một số gợi ý để mọi người có thể phân định giá cả của mặt hàng chổi trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất, đơn vị bán hàng có phải là nhà sản xuất hay không? Đây là yếu tố hàng đầu tác động đến giá chổi quét nhà quét sân. Nhà sản xuất sẽ luôn có mức giá thấp nhất, hay còn gọi là giá sàn. Còn các đơn vị thương mại thì tùy theo cấp độ của họ mà giá sẽ được nâng lên tương ứng. Những đơn vị nhập hàng trực tiếp của nhà sản xuất sẽ có mức giá tốt nhất, còn những đơn vị mua đi bán lại thường giá sẽ rất cao và dao động mạnh.

Thứ hai, trọng lượng chổi. Chổi đắt hay rẻ tùy vào lượng vật liệu phải sử dụng để làm cây chổi đó. Các đơn vị thương mại thường chào giá cao, nhưng cung cấp sản phẩm mỏng, rẻ, không đáp ứng đúng kỳ vọng khách hàng.

Thứ ba là kỹ thuật gia công. Không phải cây chổi nào cũng giống cây chổi nào. Nhiều đơn vị gia công thiếu kinh nghiệm sản xuất và nhân công không lành nghề, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, cho nên thành phẩm thường mắc nhiều khiếm khuyết, trong đó tệ nhất là chổi bị bung súc, sổ lông, tuột kẽm trong quá trình sử dụng. Những trường hợp ấy dẫn đến nhiều phiền phức và ức chế cho khách hàng.

Cuối cùng là chế độ hậu mãi. Nhiều đơn vị bán chổi trên thị trường thường không có chế độ hậu mãi. Tức là hàng bán xong rồi thì thôi, hết trách nhiệm. Vì chổi cũng không phải loại hàng có giá trị cao, nên phần lớn khách hàng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì cũng chịu vậy và nhủ lòng lần sau tìm nhà cung cấp chổi tốt hơn.

Cam kết chổi giá rẻ chất lượng tốt của cơ sở Bông May

Với những tiêu chí vừa nêu trên, Bông May cam kết là nhà sản xuất chổi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bó chổi, đã chuẩn hóa quy trình sản xuất và phân phối, sử dụng nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ nhân công lành nghề, và áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì.

Chổi của Bông May bán ra luôn cam kết hai yếu tố: Chổi giá rẻ và Chổi chất lượng.

Tìm hiểu các sản phẩm của Bông May: mời quý khách kích vào đây.

Leave a Reply